top of page

กระทู้ในฟอรัม

Thippawan Sri
21 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
Professional Bartender Class Dates : เรียนวันอาทิตย์ที่ 2 ของเดือน Location : Maru CHOT Tuition Fee : 3,700 บาท " เชื่อมั่นในตัวเอง ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล " . จะมัวรออะไร!!! หรือจะรอให้อายุผ่านไปอีกปี แล้วค่อยจะคิดลงมือทำ “เพียงคุณมุ่งมั่น เราพร้อมผลักดัน” . มาแล้วจ้า! สำหรับผู้สนใจคอร์สเรียนกิจกรรม 1 วัน เพื่อต่อยอดสายอาชีพตนเอง หรือ เพื่อต่อ ยอดงานสายอาชีพ Food & Beverage Service . สมัครเรียนได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดอายุ ไม่จำวุฒิการศึกษา ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เปิดกว้างกันเลยสำหรับกิจกรรม Workshop . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #Workshop  #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee  #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign #Waiter #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม #longlifelearning #reskill #UpSkill
Professional Bartender content media
0
0
3
Thippawan Sri
20 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
#ส่งเสริมผลักดันถึงเป้าหมายแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่นักเรียนและผู้ปกครองเลือก Maru CHOT   . ระหว่างการเรียนการสอน นักเรียนจะได้รับคำแนะนำด้านเส้นทางพัฒนาสายอาชีพเป็นรายบุคคลโดยโรงเรียนจะส่งเสริมผักดัน เป็นขั้นเป็นตอนทีละ Step ตั้งแต่ส่งฝึกงาน แนะนำการสมัครงาน เตรียมตัวสัมภาษณ์งาน จนกว่าจะถึงเป้าหมายและได้ #งานโรงแรม หรือ #งานเรือสำราญ  . . รีบจองและลงทะเบียนกันเข้ามาเลยนะคะ โปรโมชั่น หลักสูตรงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม International Program จากปกติค่าเรียน 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรนานาชาติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 59,000 บาท 240 ชั่วโมง และ หลักสูตรภาษาอังกฤษ 120 ชั่วโมง ค่าเรียน 25,000 บาท รวม 84,000 บาท (  ช่วงแนะนำหลักสูตรสมัครตลอดปี 2567 ลดเหลือ 72,000 บาท) .  งานรายได้ดี ได้เที่ยวฟรีรอบโลก  ทำงานสามปี มีเงินเก็บเป็นล้าน . “ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง เศรษฐกิจโลกผันผวน“ #MaruCHOT  เป็นทางรอด ไม่ใช่แค่ทางเลือก .  อยากเรียนทำงานโรงแรม เรือสำราญ  นึกถึงเราโรงเรียน “มารุโชติ”  เพียงคุณมุ่งมั่น เราพร้อมผลักดัน  พร้อมปั้นคุณสู่มืออาชีพระดับสากล . 👨‍✈‍ มาเป็นครอบครัวมารุโชติและสำเร็จไปด้วยกัน 👩‍✈‍ ด้วยหลักสูตรนานาชาติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240+120 ชม  เรียน 3เดือน ฝึกงานโรงแรม 3เดือน . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก  “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่”  สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร: 097-159-7447  โทร: 097-053-1846 . หรือดูรายละเอียด  ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand ถูกใจ แสดงความคิดเห็น แชร์
ส่งเสริมผลักดันถึงเป้าหมายแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่นักเรียนและผู้ปกครองเลือก Maru CHOT   content media
0
0
1
Thippawan Sri
19 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
📝ลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าด่วน. #ก่อนที่จะเต็ม‼ ✨ความสำเร็จไม่ได้เริ่มต้นที่ " อายุเท่าไหร่ " แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก " ก้าวเดินเมื่อไหร่ " ✨ ทุกอย่างเริ่มต้นที่ตัวเราทั้งหมด เราต้องกล้าเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีและก้าวหน้า😀 อาชีพพนักงานบริการ #บนเรือสำราญ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ถูกพูดถึงและเป็นที่นิยม เพราะมีรายได้สูง สามารถทำงาน 3 ปี มีเงินเก็บเป็นล้านได้ ที่สำคัญสามารถทำงานได้รอบโลก🥰 . 🚩รีบจองและลงทะเบียนกันเข้ามาเลยนะคะ โปรโมชั่น‼ หลักสูตรงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม International Program จากปกติค่าเรียน 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรนานาชาติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 59,000 บาท 240 ชั่วโมง และ หลักสูตรภาษาอังกฤษ 120 ชั่วโมง ค่าเรียน 25,000 บาท รวม 84,000 บาท ( 🎯 ช่วงแนะนำหลักสูตรสมัครตลอดปี 2567 ลดเหลือ 72,000 บาท) . ✨⛴ งานรายได้ดี ได้เที่ยวฟรีรอบโลก✨ ✨🛟 ทำงานสามปี มีเงินเก็บเป็นล้าน✨ . “ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง เศรษฐกิจโลกผันผวน“ #MaruCHOT ⛴ เป็นทางรอด ไม่ใช่แค่ทางเลือก 🧐 . 👉 อยากเรียนทำงานโรงแรม เรือสำราญ 👉 นึกถึงเราโรงเรียน “มารุโชติ” 👉 เพียงคุณมุ่งมั่น เราพร้อมผลักดัน 👉 พร้อมปั้นคุณสู่มืออาชีพระดับสากล . 👨‍✈‍ มาเป็นครอบครัวมารุโชติและสำเร็จไปด้วยกัน 👩‍✈‍ ด้วยหลักสูตรนานาชาติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240+120 ชม 👍 เรียน 3เดือน ฝึกงานโรงแรม 3เดือน . 🎯สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . 👉ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ 👍แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก⛴🛟 “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่” 🎯 สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ☎️ โทร: 097-159-7447 ☎️ โทร: 097-053-1846 . หรือดูรายละเอียด ⛴🛟 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
📝ลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าด่วน. #ก่อนที่จะเต็ม‼ content media
0
0
2
Thippawan Sri
14 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ต้องเรียนที่ Maru CHOT เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เลือกเรียน #มารุโชติ  .  Workshop ที่ใครๆ ก็เรียนได้ เรียนได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสัญชาติ ขอให้มีใจอยากเรียนรู้ ขอเชิญมาร่วมทำกิจกรรมกัน . โรงเรียนมารุสอนอาชีพการเรือสำราญและการโรงแรม ศรีนครินทร์ หรือเรียก Maru CHOT ขอสนับสนุนแนวความคิด Upskill Reskill เพราะถึงแม้โลกอาจเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่การตั้งใจจะทำงานแบบมืออาชีพนั้น ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเตรียมตัวที่ดี โดยการยกระดับความพร้อมของบุคลากร และจะมีประโยชน์ต่อการปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจอย่างกะทันหัน หรือเพื่อการเติบโตในอนาคตอย่างแน่นอน . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot .  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-053-1846, 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign  #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม #วุฒิม6ก็สมัครเรียนได้ #longlifelearning #reskill #UpSkill #เรียนรู้ตลอดชีวิต #เรียนรู้ตลอดเวลา #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย
เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ต้องเรียนที่ Maru CHOT content media
0
0
2
Thippawan Sri
12 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
สีสัน ความท้าทาย ความสนุกในการเรียนรู้รอคุณอยู่ จงเปิดโอกาสและเปิดใจให้กับตัวเราเองได้ค้นพบตัวตนใหม่มุมมองใหม่ของตัวเรา . อย่ารอช้า...เริ่มต้นเลย  การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด 1 Day Workshop ที่ตอบโจทย์ใครหลายๆคน ทั้ง Barista, Bartender, Sommelier . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot .  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-053-1846, 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign  #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม #วุฒิม6ก็สมัครเรียนได้ #longlifelearning #reskill #UpSkill #เรียนรู้ตลอดชีวิต #เรียนรู้ตลอดเวลา #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย
สีสัน ความท้าทาย ความสนุกในการเรียนรู้รอคุณอยู่ content media
0
0
0
Thippawan Sri
10 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
#งานรายได้ดี ได้เที่ยวฟรีรอบโลก เกิดขึ้นแล้วและมีอยู่จริงที่ Maru CHOT ไม่มีคำว่าไม่มีลิมิต  ถ้าคุณมุ่งมั่นในสิ่งที่ตั้งใจที่มีเป้าหมายไว้ Maru CHOT จึงมีโปรแกรมการเรียนการสอนที่ตอบโจทย์ผู้ที่สนใจงานการบริการบน #เรือสำราญหรู และโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว . ด้วยหลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240 ชั่วโมง แบบอินเตอร์ และเรียนภาษาอังกฤษ 120 ชั่วโมง . สามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก  “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่”  สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร: 097-159-7447  โทร: 097-053-1846 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
งานรายได้ดี ได้เที่ยวฟรีรอบโลก เกิดขึ้นแล้วและมีอยู่จริงที่ Maru CHOT content media
0
0
1
Thippawan Sri
09 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
" ความสำเร็จ อยูู่ไม่ไกล " ขอแค่ตั้งใจแล้วลงมือทำ Maru CHOT พร้อมผลักดันทุกความสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะจบอะไรมา เรียนอะไรมา หรือไม่มีประสบการณ์เลย ไม่ต้องกังวนเลย เพียงคุณเข้ามาที่โรงเรียน Maru CHOT เรายินดีต้อนรับและให้คำแนะนำเรื่องการเรียนต่างๆ . คุณอยากเรียนอะไร  อาชีพคนรุ่นใหม่  อยากเป็น Bartender  อยากเป็น Barista  อยากเป็น Waiter งานรายได้ดี ท่องเที่ยวฟรีรอบโลก ทำงานสามปี มีเงินเก็บเป็นล้าน อยากเรียนทำงานเรือสำราญ นึกถึงเราโรงเรียน “มารุโชติ” . เพียงคุณมุ่งมั่น เราพร้อมผลักดัน มาเป็นครอบครัวมารุโชติและสำเร็จไปด้วยกัน รีบจองเลย...  สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . สมัครก่อน ลงทะเบียนก่อน ชำระเงินก่อน ได้เรียนตามลำดับนะ ขอบอกว่าเต็มทุกรอบ . 1 Day Workshop ใครๆ ก็เรียนได้ ที่ Maru CHOT . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
" ความสำเร็จ อยูู่ไม่ไกล " ขอแค่ตั้งใจแล้วลงมือทำ content media
0
0
0
Thippawan Sri
08 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
#คนมีความฝัน  อยากทำงานบนเรือสำราญ และ โรงแรมหรู มารวมตัวกันตรงนี้ Maru CHOT เรามุ่งเน้นคุณภาพและพร้อมผลักดันนักเรียนของเราให้ไปถึงจุดหมายที่ตั้งไว้ให้สำเร็จ ด้วยหลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240 ชั่วโมง แบบอินเตอร์ และเรียนภาษาอังกฤษ 120 ชั่วโมง   #มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก  “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่”  สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร: 097-159-7447  โทร: 097-053-1846 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
คนมีความฝัน content media
0
0
0
Thippawan Sri
06 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
มีนา...แล้ว‼ สมัครหรือยัง‼ หลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240 ชั่วโมง แบบอินเตอร์ และเรียนภาษาอังกฤษ 120 ชั่วโมง ⛴ . สอนตั้งแต่พื้นฐาน ไม่มีประสบการณ์การก็เชี่ยวชาญได้ เรียนครบ จบคอร์ส สามารถสมัครงานได้ทันทีทั้งในและต่างประเทศ✨ เนื้อหาแน่น ๆ ตลอดหลักสูตร🥰 ต้องการทำงานบนเรือสำราญ และงานโรงแรม 5 ดาว ต้องมาทางนี้..... . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก  “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่”  สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร: 097-159-7447  โทร: 097-053-1846 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
มีนา...แล้ว‼ สมัครหรือยัง‼ หลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม content media
1
0
2
Thippawan Sri
05 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
🥰#เลือกเรียนในสิ่งที่เราชอบ สานฝันในสิ่งที่เรารัก แล้วเราจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า อย่าหยุดท้อ… เพราะฟังคำคนอื่น จงเชื่อมั่นในตัวเอง เราพร้อมพลักดัน✨ . 🧐สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot .  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-053-1846, 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign  #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม #วุฒิม6ก็สมัครเรียนได้ #longlifelearning #reskill #UpSkill #เรียนรู้ตลอดชีวิต #เรียนรู้ตลอดเวลา #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #หลักสูตรระยะสั้น #หลักสูตรฝึกทักษะอาชีพ #ทั้งใน
เลือกเรียนในสิ่งที่เราชอบ  content media
1
0
1
Thippawan Sri
04 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
“Maru CHOT (มารุโชติ)” โรงเรียนมารุสอนอาชีพการเรือสำราญและการโรงแรม ตอกย้ำความเชื่อมั่น Kaizen ปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง เน้นคุณภาพ รองรับนักเรียนไทยและนานาชาติ ผลิต Waiter/Bartender มืออาชีพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมพัฒนาแรงงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อธุรกิจการโรงแรมและการเรือสำราญ           *อ้างอิงข่าวเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 “Maru CHOT เดินหน้าปั้น Waiter/Waitress รุ่นใหม่สู่มืออาชีพ ชูหลักสูตรอินเตอร์ เพิ่มทักษะภาษา Multi-skill ตอบโจทย์ยุคเศรษฐกิจผันผวน” ที่ยกระดับมาตรฐานสู่สากลด้วยโปรแกรม "การบริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่องานโรงแรมและเรือสำราญ International Program"(อ่านรายละเอียดข่าวเก่าได้โดยค้นหาหัวข้อข่าว)           โดยในโปรแกรมผู้เรียนจะได้เรียน 2 หลักสูตรด้วยกันคือ หลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240 ชั่วโมง หรือ 2 เดือน ค่าหลักสูตร 59,000 บาท (เลขที่ใบอนุญาต กร.22/2564 และภาคภาษาอังกฤษ เลขที่ใบอนุญาต กร.78/2566) และ หลักสูตรภาษาอังกฤษเบื้องต้น 120 ชั่วโมง หรือ 1 เดือน ค่าหลักสูตร 25,000 บาท (เลขที่ใบอนุญาต กร.22/2564) รวมค่าใช้จ่ายตามโปรแกรม 3 เดือน 84,000 บาท           พิเศษตลอดปี 2567 สมัครเรียน International Program 3 เดือนในราคาเพียง 72,000 บาท           โปรแกรมเรียน 3 เดือน ประกอบไปด้วย การเรียนภาษาอังกฤษเบื้องต้น ภาษาอังกฤษเพื่องานบริการ และภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวสอบมาร์ลินเทส เป็นเวลา 1 เดือน และการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 4 ด้าน เป็นเวลา 2 เดือน ได้แก่ การบริการในห้องอาหาร การบริการที่บาร์ การบริการกาแฟ การบริการไวน์ เนื้อหาการเรียนรู้ในโปรแกรม รวม 360 ชั่วโมง ประกอบด้วย : 1. การบริการอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหาร 60 ชั่วโมง 2. การผสมและการบริการเครื่องดื่ม 60 ชั่วโมง 3. การแนะนำและบริการไวน์ 18 ชั่วโมง 4. การชงและการบริการกาแฟ 48 ชั่วโมง 5. ความรู้ภาพรวมใน F&B Service 12 ชั่วโมง 6. ภาษาอังกฤษพื้นฐาน 60 ชั่วโมง 7. ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานบริการ 60 ชั่วโมง 8. English for Marlin Test 30 ชั่วโมง 9. การพัฒนาบุคลิกภาพและทัศนคติ 12 ชั่วโมง
Maru CHOT ตอกย้ำความเชื่อมั่น พัฒนาหลักสูตร เน้นคุณภาพ รองรับนักเรียนไทย-นานาชาติ ผลิต Waiter/Bartender มืออาชีพ ป้อนธุรกิจโรงแรม เรือสำราญ content media
0
0
1
Thippawan Sri
03 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
Maru CHOT มีวิสัยทัศน์ ที่จะเป็น “ผู้นำด้านการพัฒนาและส่งเสริมอาชีพด้านการบริการบนเรือสำราญ เพื่อเติมเต็มความต้องการบุคคลกรของอุตสาหกรรมเรือสำราญและสนับสนุนแรงงานไทย สู่มาตรฐานสากล โดยมุ่งเน้นให้ผู้เรียนมีความรับผิดชอบ มีใจบริการ เป็นคนเก่งและดี” โดยมีหลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240 ชั่วโมง แบบอินเตอร์ และเรียนภาษาอังกฤษ 120 ชั่วโมง . สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก  “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่”  สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร: 097-159-7447  โทร: 097-053-1846 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
Maru CHOT มีวิสัยทัศน์ content media
1
0
2
Thippawan Sri
02 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
🥤🍷1 Day Workshop ที่ใครๆ ก็เรียนได้ เรียนได้ทุกเพศ ทุกวัย ขอให้มีใจอยากเรียนรู้ มาแล้วจ้า! สำหรับผู้สนใจคอร์สเรียนกิจกรรม 1วัน เพื่อต่อยอดสายอาชีพตนเอง หรือ เพื่อต่อยอดงานสายอาชีพ Food & Beverage Service . 🧐สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot .  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-053-1846, 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign  #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม #วุฒิม6ก็สมัครเรียนได้ #longlifelearning #reskill #UpSkill #เรียนรู้ตลอดชีวิต #เรียนรู้ตลอดเวลา #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #หลักสูตรระยะสั้น #หลักสูตรฝึกทักษะอาชีพ #ทั้งใน
คอร์สเรียนกิจกรรม 1วัน เพื่อต่อยอดสายอาชีพ content media
1
0
1
Thippawan Sri
01 มี.ค. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
𝑳𝑬𝑨𝑹𝑵𝑰𝑵𝑮 𝑩𝒀 𝑫𝑶𝑰𝑵𝑮 Maru CHOT เราไม่ได้เน้นแต่ทฤษฎีเท่านั้น เรายังมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้😀 New‼ หลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240 ชั่วโมง แบบอินเตอร์ และเรียนภาษาอังกฤษ 120 ชั่วโมง ⛴ . 🎯สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . 👉ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ 👍แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก⛴🛟 “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่” 🎯 สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ☎️ โทร: 097-159-7447 ☎️ โทร: 097-053-1846 หรือดูรายละเอียด ⛴🛟 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
𝑳𝑬𝑨𝑹𝑵𝑰𝑵𝑮 𝑩𝒀 𝑫𝑶𝑰𝑵𝑮 content media
0
0
1
Thippawan Sri
29 ก.พ. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
ความฝันเป็นของคุณ...ที่จะอยากเป็น Professional Sommelier เพียงคุณมาสมัครเรียนใน กิจกรรม 1 Day Workshop คุณก็สามารถเป็นมือโปรได้ คุณสามารถสร้างสรรค์ เนรมิต เครื่องดื่มอันแสนวิเศษด้วยมือคุณ . รีบจองเลย...  สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . สมัครก่อน ลงทะเบียนก่อน ชำระเงินก่อน ได้เรียนตามลำดับนะ ขอบอกว่าเต็มทุกรอบ . 1 Day Workshop ใครๆ ก็เรียนได้ ที่ Maru CHOT . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ความฝันเป็นของคุณ...ที่จะอยากเป็น Professional Sommelier content media
1
0
1
Thippawan Sri
28 ก.พ. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
🚅เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ต้องเรียนที่ Maru CHOT 🥰 เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เลือกเรียน #มารุโชติ 👍 . ความสำเร็จของนักเรียน 👨‍✈‍👩‍✈‍ คือ ความภูมิใจของเรา, Maru CHOT ✨ งานรายได้ดี‼️ 👉ได้เที่ยวฟรีรอบโลกทำงานสามปี มีเงินเก็บเป็นล้าน ⛴ . 🎯สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://g.co/kgs/Yrbk1e . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . 👉ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ 👍แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก⛴🛟 “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่” 🎯 สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ☎️ โทร: 097-159-7447 ☎️ โทร: 097-053-1846 หรือดูรายละเอียด ⛴🛟 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
🚅เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ต้องเรียนที่ Maru CHOT 🥰 content media
1
0
1
Thippawan Sri
27 ก.พ. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
ความฝันเป็นของคุณ...ที่จะอยากเป็น Professional Barista ☕ 👉เพียงคุณมาสมัครเรียนใน กิจกรรม 1 Day Workshop คุณก็สามารถเป็นมือโปรได้ คุณสามารถสร้างสรรค์ เนรมิต เครื่องดื่มอันแสนวิเศษด้วยมือคุณ✨ . รีบจองเลย...‼️ 🎯สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . 📍สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . สมัครก่อน ลงทะเบียนก่อน ชำระเงินก่อน ได้เรียนตามลำดับนะ ขอบอกว่าเต็มทุกรอบ . 1 Day Workshop ใครๆ ก็เรียนได้ ที่ Maru CHOT . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
อยากเป็น Professional Barista ☕ content media
0
0
0
Thippawan Sri
26 ก.พ. 2567
In บทสัมภาษณ์นักเรียน Maru CHOT
สัมภาษณ์ คุณธนวัฒน์ เขตรสินบุญ (เปรม) รุ่นที่ 31 (เดือนมกราคม 67) หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่องานบริการ 120 ชั่วโมง☺️ . ถ้าไม่เริ่มตั้งแต่วันนี้ เราจะไม่มีทางสำเร็จ ทุกอย่างต้องมีการเริ่มต้นเสมอเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ . เส้นทางอาชีพบนเรือสำราญระดับโลกของคนมีฝันโอกาสมาถึงแล้ว อยากประสบความสำเร็จต้องลงมือทำตั้งแต่วันนี้ Maru CHOT พร้อมผลักดัน🥰 . 👉ความสำเร็จ👨‍✈‍👩‍✈‍ ไม่ได้เริ่มต้นที่ “อายุเท่าไหร่“ 👍แต่เริ่มต้นที่ก้าวแรก⛴🛟 “เริ่มก้าวเดินเมื่อไหร่” 🎯 สนใจสมัครเรียน และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ☎️ โทร: 097-159-7447 ☎️ โทร: 097-053-1846 หรือดูรายละเอียด ⛴🛟 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . #เรียนเรือสำราญ #เรียนการโรงแรม #หลักสูตรเรือสำราญ #เรือสำราญระยะสั้น  #โรงเรียนเรือสำราญ #อบรมเรือสำราญ #งานบริการบนเรือสำราญ #ศูนย์สอบMarlinsTest #เรียนนานาชาติ #InternshipOpportunity #jobopportunity #internshipinthailand
สัมภาษณ์ คุณธนวัฒน์  เขตรสินบุญ (เปรม) รุ่นที่ 31 content media
0
0
0
Thippawan Sri
24 ก.พ. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
ความฝันเป็นของคุณ...ที่จะอยากเป็น Professional Bartebdder🍾🍹 👉เพียงคุณมาสมัครเรียนใน กิจกรรม 1 Day Workshop คุณก็สามารถเป็นมือโปรได้ คุณสามารถสร้างสรรค์ เนรมิต เครื่องดื่มอันแสนวิเศษด้วยมือคุณ✨ . สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในวงการ Bartender มามากกว่า 20 ปี ☺️☺ . . รีบจองเลย...‼️ 🎯สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง 1. เข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่โรงเรียน อยู่ที่ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์เพลส ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพ (โปรดเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาให้พร้อม) https://goo.gl/maps/RrbmQVowguF8dJYbA . 2. สมัครทางออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่>> https://www.maruchot.com/register พร้อมสแกนเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครเรียนมาที่ Line: @maruchot . 📍สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 097-159-7447 หรือดูรายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.maruchot.com . สมัครก่อน ลงทะเบียนก่อน ชำระเงินก่อน ได้เรียนตามลำดับนะ ขอบอกว่าเต็มทุกรอบ . 1 Day Workshop ใครๆ ก็เรียนได้ ที่ Maru CHOT . #Workshop #OneDayWorkshop #Barista #Bartender #Sommelier #Wine #Coffee #Alcohol #Cocktail #Mocktail #RedWine #WhiteWhine #SpaklingWine #Champaign #MaruCHOT #OneDayBartenderWorkshop #ไม่ต้องสอบเข้า #สมัครแล้วเรียนได้เลย #Workshopที่ใครใครก็เรียนได้ #งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ความฝันเป็นของคุณ...ที่จะอยากเป็น Professional Bartebdder🍾🍹 content media
0
0
1
Thippawan Sri
23 ก.พ. 2567
In แนะนำการเรียนของโรงเรียน
ด่วน...❗❗ กิจกรรมสอบชิงทุนการศึกษาประจำปี 2567 📅สมัครลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ - 29 ก.พ. 2567 . โครงการทุนการศึกษามารุโชติ สำหรับผู้ที่มีฝัน มีความพร้อมหลายด้าน แต่ขาดทุนทรัพย์ We build your dream✨ . ในปี 2567 นี้ Maru CHOT จะมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ขาดโอกาสและทุนทรัพย์ จำนวน 5 ทุน . เพื่อเป็นทุนสนับสนุนสำหรับชำระค่าเรียนโปรแกรมการบริการอาหารและเครื่องดื่มภาคภาษาอังกฤษ หรือ โปรแกรม Food & Beverage Service International Program จำนวน 5 ทุน ทุนละ 36,000 บาท (ในโปรแกรมจะเรียน 2 หลักสูตร คือ หลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 240 ช.ม. และ หลักสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐานและเพื่องานบริการ 120 ช.ม. ค่าโปรแกรม 72,000 บาท) . เริ่มเปิดรับสมัครเพื่อขอพิจารณารับทุนการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป และจะปิดรับสมัครภายในวันที่ 1 มีนาคม 2567 โดยผู้ผ่านเกณฑ์หลังพิจารณาจะต้องแสดงความประสงค์จะเรียนภายในระหว่าง เดือน สิงหาคม ถึง ธันวาคม 2567 นี้ . อ่านรายละเอียดคุณสมบัติ ขั้นตอนการสมัคร และขอสมัครสอบชิงทุน ได้ที่ https://www.maruchot.com/maruchot-scholarship . หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ☎️ โทร: 097-159-7447 ☎️ โทร: 097-053-1846�Email : maruchot.bkk@gmail.com . อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ https://local.voicetv.co.th/bkk/Bangkok/40099 . เพียงคุณมุ่งมั่น เราพร้อมผลักดัน กิจกรรม Corporate Social Responsibility . #หลักสูตรเรือสำราญ #โรงเรียนเรือสำราญ #ทำงานบนเรือสำราญ
ด่วน...❗❗ กิจกรรมสอบชิงทุนการศึกษาประจำปี 2567 content media
0
0
0

Thippawan Sri

บรรณาธิการ
ผู้ดูแลระบบ
ขั้นตอนดำเนินการอื่นๆ
bottom of page